logo

In Card Visit

Card visit không thể thiếu đối với các cá nhân hay tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh ở bất kì đâu trên thế giới. 

Card visit không chỉ là phương tiện giúp doanh nghiệp, cá nhân giới thiệu bản thân đến với đối tác, khách hàng của mình một cách ngắn gọn, nhanh chóng mà còn thể hiện cả đẳng cấp và trình độ.

Những điều cần lưu ý để in card visit hiệu quả

– Kích thước: Kích thước phổ thông của một tấm danh thiếp là 55mm x 90mm, ngoài ra, khách hàng cũng có thể tăng giảm theo yêu cầu của mình để đạt được ý tưởng cũng như kích thước mà mình mong muốn.

– Màu sắc: Màu sắc nào cũng có thể lựa chọn để in card visit. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe sự tư vấn của nhân viên chúng tôi để chọn lựa màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bải vấn đề thị giác người nhìn.

In Card Visit

– Số lượng: Card visit thường được in theo số lượng hộp (1 hộp 100 tấm).

Thực chất, card visit (danh thiếp) chỉ là một mảnh giấy nhỏ với kích thước phù hợp có thể bỏ vừa trong ví, thuận tiện mang theo bên người.

Các thông tin cần cung cấp trên danh thiếp bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, ngành nghề và chức vụ công tác trong doanh nghiệp. Một tấm card visit đẹp được trình bày ấn tượng sẽ giúp bạn tạo nên sự thành công trong quá trình đàm phán hợp tác với khách hàng.

Khổ in card visit

Kích thước card visit

Công ty Cổ phần In Đường Sắt mang đến cho quý khách hàng:

 + Tư vấn về thiết kế, ý tưởng, tạo hình và thiết kế logo.

 + Tư vấn lựa chọn chất liệu in (bạn có thể chọn giấy in card visit bằng giấy phổ thông cho đến các loại giấy cao cấp như galgo, conqueror…).

 + Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được in mẫu thử để test và hoàn thiện card visit trong thời gian nhanh nhất.

 + In chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết in card visit giá rẻ Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ĐƯỜNG SẮT

Địa chỉ: 124-126 LÊ DUẨN , PHƯỜNG CỬA NAM, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Điện thoại : 024.3822.2054.

Email:  kinhdoanh@induongsat.vn

MST: 0105419528.

Về Chúng Tôi