logo

In Kẹp File

In Kẹp File

In kẹp file (in kẹp tài liệu) được sử dụng để đựng các loại giấy tờ trong công ty như hợp đồng, hóa đơn… 

Kẹp file không chỉ có công dụng là kẹp các loại giấy tờ, dữ liệu với nhau mà còn là ấn phẩm quảng bá thương hiệu quan trọng. Các thông tin được lựa chọn và in ấn trên kẹp file chính là nội dung ngắn gọn nhất giới thiệu về doanh nghiệp đến với khách hàng. Là cơ sở để khách hàng hiểu rõ về quy mô, ngành nghề và các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy cách thiết kế và in kẹp file phù hợp cho doanh nghiệp

Khi thực hiện in kẹp file, ưu tiên hàng đầu chính là khâu thiết kế, đảm bảo sự trau chuốt của ngôn từ và ý tưởng thể hiện trên kẹp file. Trong đó, một số tiêu chí bạn cần quan tâm như sau:

  – Thiết kế: Mẫu mã in kẹp file phải thể hiện được tinh thần của thương hiệu trong doanh nghiệp như phông màu chủ đạo, hình ảnh logo, quy định về font chữ…Vừa thể hiện được tính thẩm mỹ và sự sáng tạo.

 – Về nội dung: Các thông tin được in trên kẹp file phải ngắn gọn, súc tích và phân bổ theo một trình tự nhất định (thỏa mãn thị giác người nhìn).

  – Quy trình in ấn: Dựa trên hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ in ấn tiên tiến tạo nên những ấn phẩm tốt nhất.

In kẹp file

Các mẫu in kẹp file

Mẫu in kẹp file

Mọi chi tiết In Kẹp File xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ĐƯỜNG SẮT

Địa chỉ: 124-126 LÊ DUẨN , PHƯỜNG CỬA NAM, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Điện thoại : 024.3822.2054.

Email:  kinhdoanh@induongsat.vn

MST: 0105419528.

Về Chúng Tôi