logo

In Phong Bì

In Phong Bì

Phong bì mang dấu ấn riêng của doanh nghiêp đã trở thành một xu hướng tất yếu, là cơ sở để xây dựng một thương hiệu mạnh cũng như quảng bá thông tin đến với khách hàng. Doanh nghiệp của bạn đang cần một dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn thiết kế và in ấn phong bì riêng cho mình? Liên hệ Công ty Cổ phần In Đường Sắt để được tư vấn chi tiết nhất.

Phong bì đẹp được xem là tiền đề để tạo sự thiện cảm của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp. Sẽ thật tuyệt vời khi nhìn vào chiếc phong bì lần thứ hai, khách hàng có thể nhận ra được đó là phong bì của công ty bạn phải không nào? Nhưng để có một phong bì đẹp không chỉ dựa vào thiết kế mà còn phụ thuộc vào cả chất lượng in ấn.

In Phong Bì

Để đạt được điều đó cần cả một quá trình, từ khâu thiết kế cho đến chất liệu, kỹ thuật in ấn và công nghệ in ấn.

 – Kích thước phong bì: A6 – 12 cm x 22 cm, A5 – 16 cm x 23 cm, A4 – 25 cm x 34cm là những kích thước phổ biến nhất hoặc bạn cũng có thể đặt hàng phong bì theo kích thước mà mình mong muốn hoặc phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

 – Phong bì phải được thiết kế hợp lý, bố cục khoa học và thẩm mỹ theo yêu cầu của ngành nghề kinh doanh và logo đại điện của công ty, doanh nghiệp.

  – Chất liệu: Khi lựa chọn chất liệu in ấn cần có sự phù hợp với kích cỡ phong bì cũng như giá thành in ấn. (Liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé).

  – Màu sắc: thông thường màu in trên phong bì là từ 1 đến 4 màu, số màu in càng ít thì giá thành sẽ càng giảm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu sử dụng công nghệ in nổi 3D hoặc in nhũ màu…

  – Cơ sở in nào cũng thế, số lượng in càng ít thì mức giá càng cao. Chính vì thế bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng trong tương lai để lựa chọn số lượng in phong bì phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần In Đường Sắt hiểu rõ về nhu cầu in ấn phong bì của các doanh nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị, công nghệ in tiên tiến nhất (như in offset, in nhanh – laser…) nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi khách hàng.

may-moc-in

 

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách những giải pháp tiết kiệm nhất với hiệu quả cao nhất khi có nhu cầu in phong bì.

Mọi chi tiết in phong bì giá rẻ Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ĐƯỜNG SẮT

Địa chỉ: 124-126 LÊ DUẨN , PHƯỜNG CỬA NAM, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Điện thoại : 024.3822.2054.

Email:  kinhdoanh@induongsat.vn

MST: 0105419528.

Về Chúng Tôi