logo

In Túi Giấy

In Túi Giấy

Túi giấy xuất hiện phổ biến hơn trong các mô hình kinh doanh hiện đại ngày nay, nó không chỉ đơn thuần để đựng sản phẩm mà còn là một hình thức quảng cáo cho sản phẩm và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

So với các loại túi bằng nilong, túi nhựa… túi giấy ngày càng ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều hơn, bên cạnh mục đích quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh in trên bao phì, nó còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

In Túi Giấy

Mỗi doanh nghiêp có thể sở hữu cho mình một mẫu mã túi giấy riêng dựa trên màu sắc và các chi tiết thiết kế in túi giấy, là giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

 – Chất liệu in:

+ In túi giấy trên nguyên liệu giấy cao cấp như couches, duplex, Ivory…

 + Sử dụng các loại giấy tái chế, giấy tự phân hủy để in túi giấy Kraft.

 + Túi giấy được in ấn và sản xuất bằng chất liệu giấy bồi, giấy dán…

in-tui-giay

  – Chất lượng: Túi giấy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đặc tính chung của nó là có độ bền cao, chịu được sức nặng và có thể tái sử dụng hiệu quả. Quai túi được làm bằng lụa hoặc dây xoắn chắc chắn và thân thiện với môi trường.

 – Kích thước: Quý khách có thể tùy chọn túi giấy có kích thước theo yêu cầu hay in theo quy chuẩn có sẵn.

Với công nghệ in offset hiện đại, mang đến các sản phẩm túi giấy đẹp, chất lượng tốt kết hợp với các công nghệ hiện đại như in nhũ màu, in nổi logo 3D…

Mọi chi tiết in Túi Giấy tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN ĐƯỜNG SẮT

Địa chỉ: 124-126 LÊ DUẨN , PHƯỜNG CỬA NAM, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Điện thoại : 024.3822.2054.

Email:  kinhdoanh@induongsat.vn

MST: 0105419528.

Về Chúng Tôi